TIN TỨC DU LỊCH

Mùa hoa anh đào lại đến, Nhật Bản bừng sáng mọi nẻo đường

Không chỉ khiến người ta xuyến xao với vẻ ngoài mỏng manh, thanh khiết, hoa anh đào còn được xem là biểu tượng cho tuổi thanh xuân, của tình yêu, khát vọng tuổi trẻ và là điềm báo cho sự may mắn, thành công, thịnh vượng.   

Tại Nhật Bản, hoa anh đào thường nở đẹp nhất vào những ngày xuân tháng 3, tháng 4. Khi hoa nở cũng lúc khởi đầu cho những nhiệm vụ mới của đất nước này. Chính vì ý nghĩa như thế nên ai cũng chờ mong đến khoảnh khắc những cánh hoa đầu tiên hé nở.

Ở Nhật có đến hàng chục địa điểm mà bạn có thể đến để ngắm hoa anh đào như Osaka, Kyoto, Sapporo, Kobe, Hokkaido... Tuy nhiên nơi được nhiều người ghé thăm nhất vẫn luôn là Tokyo. 

Ở Nhật có đến hàng chục địa điểm mà bạn có thể đến để ngắm hoa anh đào như Osaka, Kyoto, Sapporo, Kobe, Hokkaido...

 

Hoa anh đào được xem là biểu tượng cho tuổi thanh xuân, của tình yêu, khát vọng tuổi trẻ

 

Nếu như bình thường, thành phố này đem đến cho mọi người cái cảm giác hiện đại, hối hả thì trong những ngày hoa anh đào nở, mọi thứ dường như chậm lại vài ba nhịp. Ai cũng muốn rảo bước thong dong hơn để có thể thưởng thức vẻ đẹp phố phường khi có thêm những cánh hoa anh đào nở. Cũng đúng thôi, cả năm chỉ có mỗi dịp này là hoa nở "hoành tráng" nhất, vội vàng làm gì để rồi lại bỏ lỡ! 

Nơi đẹp nhất để ngắm hoa anh đào là 〒105-0011 Tōkyō-to, Minato-ku, Shibakōen, 4 Chome−7, 三解脱門, thuộc khu vực trung tâm Tokyo và gần Daimon Station. Đến đây, bạn sẽ được đắm chìm vào những con phố với hàng chục cây hoa anh đào được trồng san sát nhau. 

Những chùm hoa bung nở đẹp đến xuýt xoa và nhiều đến nỗi cả cành nặng trĩu. Vào những hôm có nắng nhẹ, vạt nắng còn len lỏi qua từng cánh hoa, tạo nên một hình ảnh hư ảo không thua gì phim điện ảnh. 

Mùa hoa anh đào ở Tokyo thật sự rất đẹp. Mọi góc phố dù đơn sơ, bình thường nhất cũng trông thơ mộng hơn hẳn với hoa anh đào.

Nhiều người vẫn tin rằng nếu cầu hôn người mình yêu dưới những tán hoa anh đào, cả hai sẽ bên nhau hạnh phúc đến cuối đời. Bạn có tin vào truyền thuyết này không? Nếu có thì hãy cùng người đó tiết kiệm ngay từ bây giờ để còn kịp đặt chân đến Tokyo vào mùa anh đào năm sau nhé! 

HỖ TRỢ

0242 242 0777 0242 242 0777

0242 242 0777